พนันไก่ชน

ไก่ชนอินเตอร์จากพนันไก่ชนพื้นบ้าน สู่เกมพนันไก่ชนออนไลน์

ไก่ชนอินเตอร์ เป็นหนึ่งในเกมพนันออนไลน์ ที่อยู่หมวดเกมกีฬา แต่เดิมไก่ชน จะเป็นการพนันพื้นบ้าน หรือพนันท้องถิ่น และมีการทำบ่อนไก่ชนขึ้น เพื่อให้นักพนันชนไก่ได้นำไก่มาประชันฝีมือกัน บ่อนไก่ชนนั้น มีอยู่หลายพื้นที่เลยก็ว่าได้ ทั้งในประเทศไทย และรอบๆประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันพนันไก่ชนได้พัฒนาเข้ามาอยู่ในรูปแบบของพนันออนไลน์บนเว็บไซต์ คือ ไก่ชนอินเตอร์ ที่เปิดบริการให้นักพนันชนไก่หรือเซียนชนไก่ ได้เข้าร่วมเล่นอย่างสะดวกสบายขึ้น และ ไก่ชนอินเตอร์ เป็นอีกหนึ่งเกมฮิตในหมวดเกมกีฬา  ที่สามารถต่อยอดเงินทุนให้เป็นกำไรขึ้นมาได้ไม่ยาก และมีความน่าสนใจในเหล่าเซียนชนไก่อีกด้วย

การแทง ไก่ชนอินเตอร์ เกมพนันกีฬาออนไลน์ สามารถเดิมพันได้จริงไหม ? การแทง ไก่ชนอินเตอร์ ถือว่าเป็นวิธีการเดิมพันแบบใหม่ที่สามารถให้นักพนันทั้งหลาย สามารถลงเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านทางระบบออนไลน์ และ ไก่ชนอินเตอร์ ยังเป็นที่นิยมในปัจจุบันอีกด้วย ทั้งยังอำนวยความสะดวก ซึ่งมีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษาทางด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้นักพนันได้เข้าร่วมเล่นอย่างสนุกสนาน ไม่ติดขัด จึงได้รับความไว้วางใจจากเซียนพนันชนไก่ เนื่องด้วยพนัน ไก่ชนอินเตอร์ บนเว็บไซต์ออนไลน์ มีการถ่ายทอดสดแบบติดขอบสนามจากต่างประเทศ มีทั้งภาพและเสียงจริงที่ชัดเจน ทำให้การแทง ไก่ชน อินเตอร์ พนันออนไลน์จึงมีผลตอบรับที่ดีจากเซียนพนันที่ชอบเดิมพันพนันไก่ชน

แทงไก่ชนสนาม และการเดิมพัน ไก่ชน อินเตอร์ ออนไลน์ ต่างกันอย่างไร ? ในการชนไก่แต่ละครั้งส่วนใหญ่ก็จะมีการวางเดิมพันระหว่างเจ้าของไก่และผู้ชมในสนาม คล้ายการเดิมพันพนันมวย ซึ่งการเดิมพันไก่ชนในสนามนั้นจะมีผู้ชมเปิดราคาต่อรองด้วยการพูด โดยจะมีการระบุว่าใช้ไก่ตัวไหนลงเดิมพัน หรือดูลักษณะของไก่ แบ่งมุมแดง มุมน้ำเงิน จากสีผ้าที่พันเดือยไก่ และการตั้งราคาต่อรอง คือตัวบ่งชี้ถึงราคาเดิมพันของคู่ไก่ชนนั้นๆ ในระหว่างที่ไก่กำลังชนกันอยู่นั้นก็จะมีราคาต่อรอง  เรตไก่ชน เกิดขึ้นใหม่เรื่อยๆ ของแต่ละยก ขึ้นอยู่กับการได้เปรียบเสียเปรียบ หรือแนวโน้มว่าไก่ตัวไหนตีดีกว่า มีโอกาสชนะมากกว่า ราคาต่อรองนั้นก็จะมากขึ้น เมื่อจบยก ก็อาจจะมีการเปลี่ยนไปอีกราคาหนึ่งได้ และเมื่อรู้ผลชนไก่แพ้ชนะ ก็จะจ่ายกันเป็นเงินสดภายในสนามกันเลย ส่วนการเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ ออนไลน์นั้น เป็นวิธีการเดิมพันไก่ชนแบบใหม่ผ่านเว็บไซต์พนันออนไลน์ วิธีการลงเดิมพันนั้นคล้ายกับการแทงไก่ชนสนามเลยก็ว่าได้ เพียงแต่เซียนชนไก่ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปเล่นในสนามเอง และสามารถเข้าร่วมเดิมพันได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการเข้าเล่นผ่านทางระบบออนไลน์ บนคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ทันที ไก่ชนอินเตอร์ จะมีเรทราคาของไก่ชนไทย และไก่ชนต่างประเทศ ให้เซียนพนันได้เลือกเล่นตามราคาต่อที่ชอบ มุมแดง มุมน้ำเงิน มีแพ้ชนะ ซึ่งราคาต่อรองแต่ละยก คล้ายกับเราแทงไก่ชนติดขอบสนามกันเลยทีเดียว เพราะมีการถ่ายทอดสดการชนไก่ สดจริงทั้งภาพและเสียงจากสนามชนไก่ 

เกมพนันกีฬา ไก่ชนอินเตอร์ ทำกำไรได้อย่างไร ?  การเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ นั้น  นอกจากการที่เรารู้วิธีเล่นแล้วนั้น เราต้องมีเทคนิค หรือหลักการเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ อีกด้วย มันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณจำเป็นจะต้องเรียนรู้ก่อนที่จะลงเดิมพัน นั่นคือ เทคนิคการบัง และการออกตัว แต่ทั้ง 2 เทคนิคนี้ จะมีความคล้ายกันอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น การที่เรารองมุมน้ำเงินไว้ในราคา 3 ต่อ 2 ด้วยเงิน 1000 บาท จากนั้นไก่มุมน้ำเงินก็เริ่มสู้ได้บ้างแล้ว และทำคะแนนตีตื้นขึ้นมาจนราคาเสมอกัน ให้ท่านบัง ออกตัวที่มุมแดงด้วยจำนวนเงิน 1200 บาท เพราะถ้าหากมุมน้ำเงินชนะ คุณก็จะเหลือเงินเดิมพัน 300 บาท แต่ถ้ามุมแดงชนะเดิมพันครั้งนี้ คุณก็จะเหลือเงินจำนวน 200 บาท และหากคุณไม่ออกตัวเลย คุณก็มีโอกาสที่จะขาดทุนสูงมากนั่นเอง เคล็ดลับการเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ ที่ดีนั้น คุณจะต้องห้ามคิดว่าฝ่ายที่คุณเลือกในตอนแรกนั้นมีสิทธิ์ที่จะชนะ เพราะราคาต่อรองไก่นั้น จะไหลขึ้นลงตามเชิงของไก่ชน ฉะนั้นคุณควรศึกษาเทคนิคการเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ ให้ดี ก่อนวางเงินเดิมพัน เพราะการเดิมพันในแต่ละครั้ง มีทั้งความเสี่ยงและความโชคดีนั่นเอง

3 เทคนิคแทงไก่ชนอินเตอร์ ขั้นพื้นฐานสำหรับผู้เล่นมือใหม่

ในการแทงไก่ชนอินเตอร์นั้น ใช่ว่าผู้เล่นทั้งหลายจะสามารถลงเดิมพันได้ทันที หรือหากชอบไก่ตัวไหนก็ลงเดิมพันไปได้เลย เนื่องจากกีฬาไก่ชนมีกฎกติการ ข้อห้าม และวิธีการเลือกแทงมากมาย ซึ่งเหล่าผู้เล่นทั้งหลายจะต้องทำการศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับวิธี หรือเทคนิคต่าง ๆ ของไก่ชนอินเตอร์ก่อนลงเดิมพันอีกด้วย โดยไก่ชนที่นำมาลงแข่งขันนั้น จะถูกเลี้ยงดู และเอาใจใส่เป็นอย่างดี ตั้งแต่เรื่องของอาหารการกิน การฝึกตี รวมไปถึงปัจจัยอื่น ๆ ในการเตรียมความพร้อมของตัวไก่ชนเอง ดังนั้น ซุ้มไก่ชนที่ขึ้นชื่อ และมีความพร้อม ย่อมมีไก่ชนที่เก่งกาจ และราคาแพงมากอีกด้วย ซึ่งเทคนิคแทงไก่ชนอินเตอร์ ขั้นพื้นฐานสำหรับมือใหม่นั้น ควรมีการพิจารณาจากข้อมูล ดังต่อไปนี้

 1. ศึกษาข้อมูลของคนเลี้ยงไก่ หรือที่เรียกกันในหมู่นักแทงไก่ชนว่า มือน้ำ นั่นเอง ซึ่งหากคนผู้เนั้นเป็นคนที่เก่ง เลี้ยงไก่ชำนาญ รูจักไก่แต่ละพันธุ์เป็นอย่างดี และอยู่ในวงการเกี่ยวกับไก่ หรือไก่ชนมานานแล้วนั้น แน่นอนว่าคนเลี้ยงไก่ท่านนั้นจะสามารถทำให้ไก่ตัวนั้นตีเก่ง แข็งแรง เชี่ยวชาญ และไว้ใจได้ เนื่องจากคนเลี้ยงไก่นั้นต้องย่อมรู้จักไก่ วิธีการสอน หรือเทรนให้ไก่ตัวนั้นตีเก่งขึ้นได้อย่างแน่นอน
 2. ศึกษาข้อมูลของไก่ตัวนั้น ๆ ที่ผู้เล่นต้องการลงเดิมพัน เนื่องจากในปัจจุบันนั้นการแทงไก่ชนอินเตอร์ หากเป็นไก่ตัวที่ตี หรือชนเก่ง และมีชื่อเสียงในวงการไก่ชนแล้วนั้น ก็จะยิ่งมีการลงเดิมพันที่สูงขึ้นตามไปด้วย และเป็นการง่ายต่อการเสาะหาเทป หรือสถิติย้อนหลังการแข่งขันในของไก่ตัวนั้นในแต่ละครั้ง รวมไปถึงผู้เล่นจะต้องทำการศึกษาประวัติของไก่นั้น ๆ อีกด้วย เนื่องจากการที่ท่านได้ศึกษาเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ของไก่ตัวนั้นจนเข้าใจดีแล้ว จะทำให้เห็นถึงการต่อสู้ การเลี้ยงดู และทำความรู้จักกันไก่ตัวนั้นได้มากยิ่งขึ้นเลยทีเดียว ซึ่งทำให้ท่านมีข้อได้เปรียบ หรือเอาชนะการลงเดิมพันการแข่งขันไก่ชนอินเตอร์ในแต่ละครั้งอย่างแน่นอน  อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้ผู้เล่นสามารถเลือกลงเดิมพันได้ดียิ่งขึ้น และมีโอกาสจะได้รับเงินมากกว่าเดิมจากการแทงไก่ชนที่หลากหลายนั่นเอง
 3. ศึกษาซุ้มไก่ โดยการที่ผู้เล่นต้องทำการศึกษาจากประวัติ หรือสถิติการแข่งขันของไก่ตัวนั้น ๆ ที่ท่านต้องการลงเดิมพัน ก็จะพบข้อมูลต่าง ๆ ของไก่ตัวนั้น ได้แก่ น้ำหนัก ส่วนสูง การตี รวมไปถึงการแพ้ชนะการแข่งขันอีกด้วย ในส่วนของซุ้มไก่นั้น ก็มีความสำคัญของการเลือกลงเดิมพันไก่ชนอินเตอร์เช่นกัน เนื่องจากถ้าซุ้มนั้น ๆ มีความพร้อม และมีชื่อเสียงในเหล่าวงการไก่ชนอย่างมาก ย่อยหมายถึงการเลี้ยงไก่ที่ต้องดูแลเอาใจใส่มาเป็นอย่างดีแบบฟูลออฟชั่นกันเลยทีเดียว ได้แก่ อาหารการกิน ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงวิธีการสอน หรือฝึกฝนต่าง ๆ ที่สามารถทำให้ไก่ตัวนั้นมีศักยภาพดี และมีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการแข่งขัน ดังนั้นการที่ผู้เล่นทำการศึกษาซุ้มไก่เพิ่มเติมด้วยแล้วนั้นจะช่วยทำให้ท่านมีโอกาสชนะเกมกีฬาไก่ชนอินเตอร์ได้อย่างง่ายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

การศึกษาข้อมูลเหล่านี้นั้น จะสามารถทำให้ผู้เล่นมีความได้เปรียบ และรูจักไก่ตัวนั้น ๆ ที่ท่านต้องการลงเดิมพันมากยิ่งขึ้น ซึ่งข้อมูลเกี่ยวกับการถูกฝึก การเลี้ยงดู ว่ามีความเป็นมาอย่างไรจะเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งในการตัดสินใจลงเดิมพันไก่ชนอินเตอร์ได้อีกด้วย และถ้าหากเป็นไก่ชนตัวที่มาจากซุ้มใหญ่ ๆ มีชื่อเสียง รวมถึงผ่านการเลี้ยงดูจากมือน้ำที่เก่ง หรือเชี่ยวชาญมาอย่างมากมายแล้วนั้น ก็จะยิ่งทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้เงินมากกว่าการเสียเงินอย่างแน่นอน

ไก่ชนอินเตอร์ กับประวัติศาสตร์ชาติไทย

การตีไก่ หรือ ไก่ชนอินเตอร์ เป็นกีฬาพื้นบ้านของคนในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ ไทย ลาว พม่า เขมร อินโดเนเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ เริ่มต้นเชื่อกันว่าการ ตีไก่ มีพัฒนาการจาก ไก่ป่า ซึ่งในฤดูผสมพันธ์ุ ไก่ตัวผู้จะต่อสูกันเพื่อแย่งตัวเมียกันตามธรรมชาติ ต่อมาได้มีการวางเดิมพันเลือกข้าง เกิดเป็นการพนัน ไก่ชนอินเตอร์ และได้มีการพัฒนาสายพันธุ์ หาวิธีเลี้ยงให้ไก่ตนเองเก่งขึ้นเพื่อเพิ่มโอกาสชนะบนสังเวียน

ตามประวัติศาสตร์ประเทศไทย สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้เลี้ยงไก่ชน และได้มีการ ชนไก่ กันระว่าง พระนเรศวร และมหาอุปราช ซึ่งในเวลานั้น พระนเรศ เป็นองศ์ประกันที่กรุงหงสาวดี ไก่ขี้ข้า ของพระนเรศสามารถเอาชนะ ไก่เจ้า ของมหาอุปราชได้ มีอยู่ในพงศาวดารชาติไทย

จะเห็นได้ว่ากีฬา ไก่ชนอินเตอร์ กับคนไทยมีความผูกพันธ์กันมาหลายร้อยปี ตั้งแต่สมัย สุโขทัย ปัจจุบันมีฟาร์มไก่ชน มากมายในประเทศไทย จึงได้เกิดสังเวียน ตีไก่ เพื่อเหล่าผู้เลี้ยงได่ได้มีเวทีแสดงออก เป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ให้กับคนในประเทศ

เว็บ ufa jc ได้เล็งเห็นประโยชน์ส่วนรวมที่คนไทนได้รับ จึงเปิดบริการใหม่สุดของทางเว็บไซต์ ไก่ชนอินเตอร์ เพื่อเป็นการสนับสนุน กีฬาพื้นบ้านชนิดนี้ สร้างงานสร้างรายได้ให้กับคนในประเทศอีกช่องทางหนึ่งด้วย

พนันไก่ชนอินเตอร์อย่างไรให้ได้กำไร

แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปแล้ว จึงได้มีการนำมาพัฒนา ในสามารถร่วมเดิมพัน ผ่านรูปแบบไก่ชนอินเตอร์ ufa jc ถือว่าสามารถทำให้ เหล่านักพนันทุกท่าน ที่สนใจอยากเดิมพัน สามารถเดิมพันได้ง่ายขึ้นนั่นเอง เเทงไก่ชนยังไงให้รวย

เทคนิคการวิเคราะห์ ก่อนจะเริ่มเดิมพัน การวิเคราะห์ตัวไก่ ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ต้องดู อายุและประวัติการ ขึ้นสังเวียน ของข้างที่นักพนัน จะเลือกเดิมพันก่อน เพราะจะช่วยทำให้ท่าน วิเคราะห์เกมส์ได้เป็นอย่างดี

การได้เสียนั้น สำคัญไม่เเพ้กัน นักพนันต้องดูเกมส์ตลอดเวลา เพราะจะทำให้นักพนัน สามารถเดิมพันเพิ่ม หรือว่าออกตัวได้อย่างทันเวลา เพียงเท่านี้ โอกาสการเป็นผู้ชนะ จะเป็นของท่าน เพียงเทคนิคเล็กๆน้อย

อาจจะทำให้ท่านเป็นเศรษฐี คนต่อไปเลยก็ว่าได้ เว็บพนัน ไก่ชนออนไลน์ ของเรา เป็นเว็บที่มีความนิยมสูงสุด เพราะ ufa jc เว็บตรง ของเรามีการพนันทุกรูปแบบไว้พร้อมให้เดิมพัน ไม่ว่าจะเป็นการแทงไก่ชน แทง บอล คาสิโนต่างๆ

และกีฬาอื่นๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลากหลายสุดๆ เชื่อว่าหากมาร่วมเดิมพันกับเว็บของเรา จะไม่มีความเบื่อแน่นอน พบแต่ความเพลิดเพลิน ง่ายๆ สบายๆ ด้วยปลายนิ้ว ที่นี่สามารถมอบประสบการณ์การเดิมพันที่แปลกใหม่


วิธีการเปิดให้แทงไก่ชนแบบอินเตอร์

 1. เลือกแทงไก่ฝั่งสีแดง จะมีคำว่า​ MERON กำกับอยู่
 2. เลือกแทงไก่ฝั่งสีน้ำเงิน จะมีคำว่า wala กำกับอยู่
 3. เลือกการแทงเสมอ จะมีคำว่า BDD กำกับอยู่

จากการคำย่อเหล่านี้จึงทำให้ผู้เล่นเข้าใจได้ง่ายขึ้น ในยามแทงในเว็บไซต์ไก่ชนอินเตอร์ สำหรับวิธีการเลือกแทงนั้นเข้าใจได้ง่ายเพียงแค่เลือกทายฝั่งสีแดง, สีน้ำเงิน หรือแทงฝั่งเสมอเท่านั้นเอง เพียงแต่อัตรารูปแบบการจ่ายกำไรของ ไก่ชนแบบอินเตอร์นั้นไม่แน่ไม่นอน ขึ้นอยู่กับการไหลของราคา ซึ่งมีการไหล 2 แบบ ได้แก่…การไหลบวกและการไหลลบขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในสนาม ณ ขณะนั้น ซึ่งมีอัตราคล้ายกับการแทงค่าน้ำไหลของฟุตบอลนั่นเอง

ความหมายสัญลักษณ์ไฟแต่ล่ะห้อง

 1. สีเขียว หมายถึง ห้องที่เปิดรับวางเดิมพันไก่ชนอินเตอร์ และมีรายการแข่งขันในห้อง
 2. สีแดง หมายถึง ห้องที่ปิดรับางเดิมพัน และกำลังจะมีการแข่งขัน
 3. สีสัม หมายถึง ห้องกำลังจะปิดรับวางเดิมพัน และกำลังจะมีการแข่งขันอีกไม่นาน
 4. สีเทา หมายถึง ห้องที่ปิดรับวางเดิมพัน การแข่งขันจบเรียบร้อย กำลังเตรียมแข่งขันรอบต่อไป

กฏกติกาของการตีไก่ชน

» 1.จะต้องมีการนำไก่ชนที่จะลงแข่งขัน มาชั่งน้ำหนักและลงทะเบียนทำประวัติสายพันธุ์ให้เรียบร้อย

» 2.จะต้องมีการเปรียบไก่โดยใช้น้ำหนักและความสูงของไก่เป็นเกณฑ์

» 3.ไก่ชนที่จะทำการแข่งขันจะต้องสวมเดือย ด้วยนวมมาตรฐานของทางสนามชนไก่

» 4.การเข้าปาก การเสริมปีกไก่ สามารถทำได้ก่อนเริ่มการแข่งขัน

» 5.ใช้เวลาการแข่งขัน เป็นจำนวนยก ในแข่งขันคือ 5 ยก (เรียกว่าอัน) ยกละ 10 นาที ให้เวลาพักยก 2 นาที

» 6.การให้น้ำไก่ จะต้องให้น้ำไก่ในถาดมุมของตนเอง ภายในบริเวณสนามชนไก่ โดยให้ใช้อุปกรณ์ที่ทางสนามแข่งขันจัดให้เท่านั้น

» 7.ไม่มีการอนุญาตให้ ทั้งสองฝ่ายทำการไขหัว ถ่างตา และเย็บแผล ระหว่างทำการพักยก

» 8.ห้ามใช้น้ำมันยาหม่อง และสารเคมีใดๆทั้งสิ้น รวมถึงยาโด๊ปกับไก่ที่ทำการแข่งขัน หากทางสนามได้มีการตรวจพบ จะถูกปรับให้แพ้ได้

» 9.วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในการแข่งขัน เช่น ข้าวสุก ขนไก่แยงคอ น้ำ ให้ใช้ของจากสนามแข่งขันเท่านั้น

Previous
Next

ประวัติการชนไก่ พร้อมลักษณะไก่ชนอินเตอร์ที่ดีรู้เชิงไก่ชน ไม่จนแน่นอน​​​​

การชนไก่ (Cock Fighting) หรือที่คนไทยเรียกกันอีกชื่อนึงว่า การตีไก่ โดยในกีฬาชนิดนี้ก็มีลักษณะตามชื่อเลย นั่นก็คือการนำ ไก่ชน ตัวผู้ 2 ตัว มาขึ้นสังเวียนต่อสู้กันเพื่อหา ไก่ชน ตัวที่ชนะเพียงตัวเดียว โดย ไก่ชน นั้น เป็นไก่สายพันธุ์พื้นเมือง ที่มีชื่อทางวิทยาศาสตร์ว่า Gallus Domesticus ซึ่งเป็นไก่ที่ลักษณะอุปนิสัย คือชอบจิก ตี ไก่ชน ด้วยกันเอง โดยเฉพาะ ไก่ชน ตัวผู้ ที่มีนิสับก้าวร้าวกว่าปกติ จึงทำให้ผู้คนได้มีการนำไก่ชน มาต่อสู้กันจนกลายเป็น กีฬา ไก่ชน มาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งตามประวัติศาสตร์ไทยแล้ว พบว่า การชนไก่ในสมัยก่อนนั้น ได้รับความนิยมในทุกชนชั้น เนื่องจากในสมัยก่อนผู้คนเชื่อว่า ใครที่ครอบครองไก่ชนอินเตอร์ที่เก่งไว้นั้น จะดูมีบารมี ซึ่งหากท่านใด เคยรับชมภาพยนตร์เรื่อง ตำนวนสมเด็จพระนเรศวรมหาราช จะเห็นว่ามีฉากนึง ที่พระองค์ดำ ได้มีการนำ ไก่ชน สยามของท่าน ไปชนกับ ไก่ชน ของสมเด็จพระมหาอุปราชของทางฝั่งพม่า นั่นเป็นข้อพิสูจน์ว่า ไก่ชน นั้นอยู่คู่ประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ซึ่งหากเราศึกษาข้อมูลลึกลงไปอีก จะพบว่า ไก่ชน แต่ละสายพันธุ์นั้น มีลักษณะการต่อสู้ ที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งนิยามของไก่ในแต่ละประเทศนั้น ถ้าหากเป็นโยคของเซียน ไก่ชน คงจะ กล่าวว่า “เชิงไทยไวพม่าหนังหนาแบบเวียดนาม” ซึ่งตีความออกมาได้ว่า ไก่ชน ของประเทศไทยนั้น เก่งในเรื่องของชั้นเชิง ไก่ชนของพม่าเก่งในเรื่องการเคลื่อนที่ว่องไว และส่วน ไก่ชน ของประเภทเวียดนามนั้น เก่งในเรื่องความอึด ซึ่งนี้ก็ถือเป็นข้อพิสูจน์ว่า ไก่ชนในแต่ละพื้นที่จะมีทักษะการต่อสู้ แตกต่างกันออกไป

สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการจะเลี้ยงไก่ชน แต่ไม่มีความรู้ เราได้รวบรวมข้อมูลของลักษณะเบื้องต้นของไก่ชนมาไว้ให้ท่านแล้ว ดังนี้

 1. ไก่ชนต้องแข็งแรง สมบูรณ์
 2. รูปร่างต้องดี ลำตัวสูงโปร่ง อกตั้ง หางพุ่งยาว
 3. บริเวณหงอนจะต้องมีหน้าหงอนบาง กลางหงอนสูง ปลายกด กระหม่อมสร้อยระย้า
 4. หน้าต้องมีลักษณะคล้ายนกยูง
 5. ดวงตาใสกลมคล้ายตาเหยี่ยว
 6. บริเวณขาต้องมี แข้งเรียวยาวเล็ก มีเกล็ดใหญ่เต็ม นิ้วเรียวยาว
 7. สีสันดูกลมกลืน สวยงาม

ซึ่งหากท่านเจอ ไก่ชน ที่มีลักษณะแบบนี้ตามนี้ ก็ถือเป็นโอกาสดีที่ท่านควรจะซื้อเก็บไว้ แต่อาจจะมีราคาที่สูง และหากเป็นไก่ชนที่ชนะบ่อยๆ ราคาก็จะสูงยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นหากท่านใดที่ต้องการจะซื้อ ควรมีการเช็คลักษณะต่างๆ ของไก่ชนก่อน เพราะอาจจะถูกมิจฉาชีพหลอกขาย ไก่ชน ที่มีลักษณะไม่สวยงามได้ ในราคาสูงได้ ท่านจึงควรศึกษาข้อมูลให้ละเอียด หรือขอคำแนะนำจากเซียนไก่ก็ได้

 

  เชิงชนไก่ชน หรือ ไก่ชนอินเตอร์ จะมีการแบ่งออกเป็นเชิงต่างๆอยู่มากมาย เอาเฉพาะเชิงชนหลักๆ ก็มีอยู่นับ 10 ประเภทแล้ว อย่างเช่น เชิงสาด เชิงเท้าบ่า เชิงลง  เชิงมัด เชิงบน เชิงถอย เชิงม้าล่อ เป็นต้น ซึ่งแต่ละเชิงนั้นจะมีข้อดีและข้อด้อยที่ทำให้เกิดการแพ้ทางแบบงูกินหางกันอยู่ ไก่ชนออนไลน์ หรือ ไก่ชนอินเตอร์  ดังนั้น ก่อนท่านจะตัดสินใจลงทุนไปกับไก่ตัวไหน ซุ้มใด ท่านควรต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับเชิงชน ของไก่ซุ้มที่ท่านจะเอาเงินไปฝากไว้ อย่าไปเล่นไก่เอามันส์ หรือไก่ไม่รู้หัวนอนปลายเท้า เลือกได้ก็เลือกซุ้มที่มีความน่าเชื่อถือ ไก่ชนอินเตอร์ เลี้ยงได้ ซ้อมดี ตีเก่ง นั่นเอง

ไก่ชนออนไลน์เล่นให้กำไรง่ายๆยังไงบ้าง
สำหรับคนที่ชื่นชอบ ไก่ชนอินเตอร์ นั้น สามารถสร้างรายได้จากการทายผลลัพธ์ของเกมในแต่ละรอบ ว่าฝ่ายใดกันแน่ที่จะชนะไปในรอบการแข่งขั้นนั้นๆ ซึ่งค่าย ไก่ชนอินเตอร์ ได้นำความสนุกในส่วนของการทายผลเพื่อลุ้นเงินรางวัลมา ได้มีการพัฒนา และสร้างเป็นเกมเดิมพัน ไก่ชนอินเตอร์ ที่ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย อีกทั้งยังให้เรทราคาในอัตราการจ่ายที่สูง ทำเงินได้ไม่ยาก ถึงแม้ว่าจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ก็ตาม นับได้ว่าเป็นค่ายเกมที่ผู้เล่นจะสามารถทำกำไรได้อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว  ดังนั้นในการแข่งขัน 1 นัด ราคา ไก่ชนอินเตอร์ จะมีการปรับเปลี่ยนอยู่เรื่อย ๆ ตามสถานการณ์ ซึ่งท่านต้องมองราคาให้ไว และมองไก่ให้ออก บางทีราคามันไหลไปตามฟอร์ม บางครั้ง ไก่ชนอินเตอร์ สู้บ้างไม่สู้บ้าง ไปตามแต่มีเหตุให้อีกฝั่งตีไม่ตาย หรืออยู่ดีๆอีกฝ่ายถอดใจไม่ตีไปได้ จนพลิกกลับมาแพ้ก็มี อย่างน้อยท่านต้องรู้ให้ได้ก่อนว่าที่ ไก่ชนอินเตอร์ ไม่ตีนั้น เป็นเพราะเชิง ไก่ชนอินเตอร์ หรือเป็นเพราะฟอร์มนั่นเอง บางทีไก่ถอยไม่เน้นเข้าตี พออีกฝั่งหมดกลับมาตีชนะหน้าตาเฉยก็มีให้เห็นถมไป

เทคนิคการแทงไก่ชนออนไลน์
อันดับแรกให้ท่านต้องวิเคราะห์ไก่ชน หรือ  ไก่ชนอินเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นไก่ประเภทไหนก็ตาม ก่อนที่เริ่มจะทำการวางเดิมพันว่าอายุของไก่ ว่ามีอายุใกล้เคียงกันหรือไม่ หากอายุของไก่ใกล้เคียงกันให้ดูที่ใบหน้าของ ไก่ชนอินเตอร์ ดวงตาและผิวของไก่ แต่ถ้าอายุของไก่นั้นห่างกันมากพอสมควรให้ท่านเลือกแทงไก่ที่หนุ่มกว่าได้เลย เพราะไก่หนุ่มนั้นจะได้เปรียบในเรื่องของกำลังและความไว แต่ท่านต้องดูประวัติการขึ้นสังเวียนของ ไก่ชนอินเตอร์ ด้วยว่าไก่นั้นมีประสบการณ์การ แพ้ ชนะ มากน้อยแค่ไหน เพียงแค่เทคนิคแค่นี้ก็จะทำให้ท่านมีรายได้สูงแล้ว

สิ่งที่ต้องรู้ ก่อนเข้าแทงไก่ชนออนไลน์
การที่จะอ่านเชิง ของคู่ต่อสู้นั้น จะต้องอาศัย ประสบการณ์ และการสังเกตพอสมควร เพราะถ้าหากว่า เป็น ไก่ชนอินเตอร์ ของท่านเอง ก็จะต้องรู้อยู่แล้วว่า ไก่ท่านชอบตีเชิงไหน เพราะในการเปรียบคู่ชน ก็จะต้องอ่านเชิงชน คู่ต่อสู้ให้ออก ซึ่งเราอาจจะพิจรณา จากบากแผลเก่าก็ได้

และการเปรียบ ไก่ชนอินเตอร์ นักพนันหลายๆท่าน อาจจะมองข้าม ความสำคัญของ การที่เอาไก่ไปให้คนอื่นเปรียบ ไก่ชนอินเตอร์ ซึ่งไก่จะคุ้นเคย กับมือคนเลี้ยงมากกว่าจึงไม่ควรไปให้คนอื่นเปรียบเทียบนั้นเอง  และในแต่ละครั้งในการตีไก่ ก็จะแข่งด้วยกันทั้งหมด 5 ยก ยกละ 10 นาที และพักยกละ 2 นาที หากว่าไก่ฝั่งไหน ที่เดินหันหลัง หนี หมอบ หรือนอน ครบ 3 ครั้ง ก็จะถือว่าปรับแพ้ และถ้าหากว่ามีแผล ที่ดูแล้วว่าไม่สามารถ ที่จะแข่งต่อได้ เช่น ปากหลุด ตาปิด ก็จะถือว่าแพ้

และนอกจากการ แทงไก่ชนออนไลน์ หรือ ไก่ชนอินเตอร์ แล้วของเราก็ยัง เปิดให้บริการการเดิมพันอื่นๆ เช่น แทงบอลออนไลน์ แทงหวยออนไลน์ พนันกีฬา พนันมวย คาสิโนออนไลน์ บาคาร่า สล็อต และอีกมากมาย ด้วยระบบออโต้  ที่มีความทันสมัย มีความปลอดภัย และใช้งานง่าย พร้อมทั้งโปรโมชั่นมากมาย และยังให้บริการทุกท่านตลอด 24 ชม.

เพาะไก่ชน อาชีพใหม่สร้างรายได้มหาศาล

ในปัจจุบันนี้ คนไทยนั้นถือว่าอยู่ในช่วงวิกฤต เศรษฐกิจย่ำแย่ เนื่องจากพิษการระบาดของโรค โควิด-19 ทำให้ธุรกิจหลายแห่งทั่วประเทศไทย จำเป็นต้องยุบตัวลง ส่งผลให้ผู้คนทั่วไปตกงานเป็นจำนวนมาก โดยคนเหล่านี้จำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับเศรษฐกิจในปัจจุบัน ซึ่งธุรกิจหลักๆ ที่คนส่วนใหญ่เลือกทำนั้นก็คือ การขายของออนไลน์ แต่ก็ต้องเจอกับปัญหาใหม่ซึ่งก็คือ ของที่ขายนั้น มีความซ้ำซากจำเจ ทำให้มีการแข่งขันที่สูง ซึ่งส่งผลกระทบกับรายได้เช่นกัน และหลายๆท่านคงจะคิดไม่ออกว่าจะขายอะไรดี วันนี้เรามีสินค้าตัวนึงมานำเสนอ ซึ่งสามารถช่วยให้ท่านผ่านพ้นวิกฤตไปได้แน่นอน ธุรกิจนั้นก็คือ การเพาะเลี้ยง ไก่ชน มาขาย โดยในปัจจุบันนั้นพบว่า ไก่ชน เป็นที่ต้องการมากทั้งในตลาดไทย และตลาดต่างประเทศ ซึ่งมีพ่อค้า ไก่ชน หลายคน ที่พลิกชีวิตตัวเองจากตกงานกลายเป็นเศรษฐีได้ เพราะการขาย ไก่ชน นั่นเอง ซึ่งหากท่านศึกษารายละเอียด และตรวจสอบความต้องการของ ไก่ชน ในตลาด ว่าต้องการพันธุ์อะไร สีแบบไหน ท่านอาจจะสามารถเพาะ ไก่ชน สายพันธุ์นั้นนั้นแล้วทำกำไรได้ โดยเราทำการรวบรวมขั้นตอนการเริ่มต้นเพาะเลี้ยงไก่ชนมาไว้ให้มือใหม่ ได้ศึกษาแล้ว ดังนี้

ท่านต้องทำคือ ศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ ไก่ชน อย่างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นราคา สายพันธุ์ สรีระ และข้อมูลอื่นๆ ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จนท่านมีความรู้ในระดับนึง
ศึกษาตลาด ไก่ชน อินเตอร์ ว่าในตลาดต้องการแบบสายพันธุ์ไหน โดยสายพันธุ์ที่เพาะ ควรเหมาะสมกับเงินทุนของท่าน ไม่แพงจนเกินไป โดยสามารถหาซื้อได้จากเว็บ Kaichoninter.com ได้เลย
ทำการเพาะ ไก่ชน ของท่าน ให้สวยงามตามข้อมูลที่ท่านศึกษาไว้
ทำการขายผ่านช่องทางที่ท่านถนัด โดยทางเราขอแนะนำเว็บซื้อขาย ไก่ชน เว็บ Kaichoninter.com ที่ถือเป็นเว็บที่ได้มาตรฐาน
เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถสร้างรายได้จากการเพาะ ไก่ชน ได้แล้ว ยังไม่พอท่านสามารถสร้างชื่อเสียงของตัวเองได้ผ่านการนำ ไก่ชน ไปตีไก่ หรือประกวดในรายการแข่งขันต่างๆ ซึ่งหากท่านชนะเลิศ ไก่ชน ของท่านอาจจะมีราคาค่าตัวเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัวก็ได้ ซึ่งวิธีนี้ก็ถือเป็นวิธีที่สามารถสร้างรายได้จากไก่ชนได้อีกช่องทางนึง ซึ่งตลาด ไก่ชน ในตอนนี้ถือว่าเติบโตรวดเร็วเป็นอย่างมาก มีเหล่าเศรษฐีทั้งในและต่างประเทศต้องการเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่ว่าไก่ชนบางตัวนั้น มีคนแย่งกันซื้อด้วยจำนวนเงินหลักล้านกันเลยทีเดียว แต่ก็ต้องมีความละเอียดรอบคอบในการซื้อขายด้วย เพราะอาจจะมีมิจฉาชีพมาฉวยโอกาสในการหลอกท่านได้ ทางที่ดีที่สุดควรซื้อไก่ชนที่มีราคาสมเหตุสมผล ไม่เห็นแก่ของถูก หรือซื้อขายผ่านซุ้ม ไก่ชน ที่มีชื่อเสียง มีเครดิตก็ถือเป็นอีกทางเลือกนึงในการซื้อขายที่ปลอดภัย เพียงเท่านี้ท่านก็จะมีรายได้เลี้ยงชีพแน่นอน