ไฮโลออนไลน์

Previous
Next

ไฮโล เป็นเจ้ามือเองได้ เล่นง่าย ได้เงินไว

ไฮโล หรือ ไฮโล ไทย ถ้าต้องพูดถึง เกม ไฮโล นั้นเชื่อว่าพวกท่านหลายๆคน คงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะเป็นเกมที่คู่กับคนไทยมานานแล้ว เกมส์ ไฮโล ไทย เป็นเกมพนันชนิดหนึ่ง ที่มีการเล่นเหมือนๆกับ เกมน้ำเต้าปูปลาคือ ใช้ลูกเต๋าในการเล่น 3 ลูก ด้วยกัน ใช้เป็นตัวสำคัญในการออกผล

 

ประวัติคราวๆของ เกมส์ ไฮโล มีต้นกำเนิดจากคนงานประเทศจีน ได้สลักตัวเลขลงบนดินเผา ตั้งแต่เลข 1-6 จนครบทั้ง 6 ด้าน หลังจากนั้นคนงานก่อสร้างนำดินเผาที่เขียนเลขมาโยนลงพื้น และ แทง ไฮโล ว่าจะออก เลขอะไร การละเล่นดังกล่าวเป็นความบันเทิงของคนงานจีนเป็นอย่างมาก

 

จึงได้ตั้งกติกามาแตกต่างกันออกไป แล้วแต่ยุค แล้วแต่สมัย ซึ่งต่อมา ไฮโล พื้นบ้าน ถูกคนจีนเรียกว่าซิกโป แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป จึงได้มีการเปลี่ยนแปลงจากดินเผาเป็นลูกเต๋า จากนั้นเป็นต้นมาความนิยมของ ซิกโป ได้เผยแพร่ ไปยังประเทศใกล้เคียง แล้วต่างประเทศได้ตั้งชื่อขึ้นมาไหม่

ไฮโลออนไลน์ เดิมพันขั้นต่ำ 10 เดิมพันได้บนมือถือ

ไฮโลออนไลน์ พื้นบ้าน เป็นเกมพนันที่ผู้คนส่วนใหญ่เรียกกัน เป็นรูปแบบเกมที่ใช้ลูกเต๋าในกาารออกผล โดยเดิมที่การ เล่น ไฮโล สมัยก่อนนั้นต้องการปัจจัยเหล่านี้ในการเล่นคือ สถานที่ในการ แท่ง ไฮโล และลูกเต๋า ที่ใช้ในการเล่นเป็นหลัก ทำให้การเล่นในแต่ละครั้งลำบากตรงที่ต้องหาสถานที่ในการเล่น เลยหันมาเล่น เกม ไฮโล ออนไลน์ กันมากขึ้น

 

เพราะสะดวกสบาย ไฮโล ไทย ออนไลน์ มือ ถือ ง่ายแก่การเล่นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตามก็สามารถเล่นได้ แถมทาง เว็บ ไฮโล ไทย นั้นยังมีโบนัสแจกตอนเข้าสมัครเล่นกับทางเว็บ ไฮโล ไทย ออนไลน์ ที่มีโปรโมชั่นมากมายให้ทันเลือกเติมเงินกับทางเรา 

 

เป็นหนึ่งในเว็บ ไฮโล ออนไลน์ ดีที่สุด ที่ยอดนิยมที่สุดที่ผู้เล่นเลือกเล่นกับเว็บนี้ เพราะท่านสามารถวางเงินได้ต่ำสุก 10 บาท เหมาะสำหรับคนที่งบน้อย และ ไฮโล ไทย ได้เงินจริง จะมีคอมมูนิตี้ในการแนะนำว่าเว็บของเรานั้นได้เงินจริง ไม่มีจกตา ที่สำคัญ ไฮโล ออนไลน์ เดิมพันขั้นต่ํา 10 เพียงแค่ท่านสมัครผ่านทางเว็บของเรา ท่านสามารถสร้างกำไรจาก 100 เป็น 2000 ง่ายๆจาก เกมส์ ไฮโล ออนไลน์

ไฮโล มีวิธีและกติกาการเล่นอย่างไร

ก่อนจะเริ่มเล่น ไฮโล ออนไลน์ m88 หรือ ไฮโล ปอย เปต เรามาทำความเข้าใจกฎกติกาในการเล่นกันก่อนว่า วิธี เล่น ไฮโล นั้นเล่นอย่างไร เล่นแบบไหน ถ้าท่านไม่รู้วิธีเล่นก่อนจะเริ่มเล่นต่อให้ท่านจะใช้ กล โกง ไฮโล ในการช่วยเล่นก็อย่าหวังที่จะได้เงินเลย เพราะ เทคนิค การ เล่น ไฮโล สูง ต่ำ นั้นท่านต้องศึกษา และใช้เวลาในการทำความเข้าใจเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าท่านศึกษาเทคนิคเหล่านี้เป็นอย่างดี ท่านแทบไม่ใช้การ โกง ไฮโล ในการเล่น 11 ไฮโล อีกเลย 

 

⭐ วิธีเล่น ไฮโล

 

ท่านต้องวางเดิมพันลง แผง ไฮโล ก่อน เมื่อผู้เล่นทุกคนลงเดิมพันเรียบร้อยแล้ว เจ้ามือจะ เขย่า ไฮโล และเจ้ามือจะเปิดผาปิดออกเพื่อดูว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกออกเป็นเลขอะไร

 

 •  ต่ำ   = ผลรวมลูกเต๋าเป็น 4 – 10
 •  สูง   = ผลลูกเต๋าเป็น 11 – 17
 •  คี่  = ผลรวมคี่
 •  คู่   = ผลรวมเป็นเลขคู่
 •  ทริปเปิ้ลเฉพาะ = ตัวเลขที่ลูกเต๋าทั้งสามออกหน้าเดียวกัน
 •  ดับเบิ้ลเฉพาะ = ตัวเลขที่ลูกเต๋าสองลูกใด ๆ ออกหน้าเดียวกัน
 •  ผลรวมสามลูกเต๋า   = ผลรวมของสามลูกเต๋ารวมกัน
 •  ทริปเปิ้ลทั่วไป   = ลูกเต๋าทั้งสามลูกออกหน้าเดียวกัน โดยไม่กำหนดว่าเป็นตัวเลขใด ๆ
 •  ผลรวมลูกเต๋า   = ผลรวมของลูกเต๋าสองลูกใด ๆ
 •  ตัวเลขเดียว   = หนึ่งตัวเลขในหน้าลูกเต๋าใด ๆ ได้รางวัลเพิ่มหากลูกเต๋าออกเลขนั้น 2 หรือ 3 ลูกเหมือนกัน
 •  ผลรวมตัวเลขสี่จำนวน   = ตัวเลข 3 ใน 4 ตัวใด ๆ ที่จำเป็นในการชนะ
 •  เลขเดี่ยวทั้งสาม  = ทำนายเลขของลูกเต๋าที่ออกทั้งสามลูก
 •  ชุดค่าผสมคู่และเดี่ยวที่เฉพาะเจาะจง   = คู่ลูกเต๋าใดหรือตัวเลขเดี่ยวได้ก็ได้ที่เลือก

 

⭐ อัตราจ่ายเงิน

 

 •  เมื่อท่านแทงสูง 100 บาท ท่านจะได้เงิน 100 บาท
 •  เมื่อท่านแทงต่ำ 100 บาท ท่านจะได้เงิน 100 บาท
 •  เมื่อท่านแทงคี่ 100 บาท ท่านจะได้เงิน 100 บาท
 •  เมื่อท่านแทงคู่ 100 บาท ท่านจะได้เงิน 100 บาท
 •  เมื่อท่านแทงทริปเปิ้ลเฉพาะ 100 บาท ท่านจะได้เงิน 18000 บาท
 •  เมื่อท่านแทงดับเบิ้ลเฉพาะ 100 บาท ท่านจะได้ 1000 บาท
 •  เมื่อท่านแทงทริปเปิ้ลใด้ๆ 100 บาท ท่านจะได้เงิน 3000 บาท
 •  เมื่อท่านแทงชุดลูกเต๋า 100 บาท ท่านจะได้เงิน 600 บาท
 •  เมื่อท่านแทงตัวเลขเดี่ยว 100 บาท ท่านจะได้เงิน 100 บาท คูณตามลูกเต๋าที่ออกเลขเดี่ยวนั้นๆ
 •  เมื่อท่านแทงชุดค่าผสมคู่และเดี่ยวที่เจาะจง 100 บาท ท่านจะได้เงิน 5000

สูตรไฮโล เทคนิคทำเงินสไตล์เซียน

สูตร ไฮโล พื้นบ้าน ในสมัยก่อนใช้การ ฟัง เสียง ไฮโล เป็นหลัก เสียงจาก ลูก ไฮโล กระทบกับถ้วย โดยในสมัยนั้นบรรดาเหล่าเซียนทั้งหลายใช้ วิธี ฟัง เสียง ไฮโล จนถึงขั้นใช้ เครื่อง จับ เสียง ไฮโล ในการเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ จนทำให้ผู้เล่นมือใหม่หาซื้อ เครื่อง จับ เสียง ไฮโล มือ สอง ราคา ถูก กันจนขาดตลาด เพราะการซื้อมือสองมานั้น เหมือนเป็นตัวการันตีว่าบรรดาเหล่าเซียนไฮโลได้ใช้ หาเงินจากเกมได้จริง แต่นักพนันบางท่าน ไม่มีงบพอที่จะซื้อเครื่องจับเสียง เหล่านักพนันนั้นได้ใช่การ ดาวน์โหลด โปรแกรม จับเสียง ไฮโล ฟรี ลงบนมือถือแทนในการใช้เล่น 

สูตร ไฮโล ออนไลน์ ฟรี

สูตร แทง ไฮโล เมื่อเข้ามาช่วงที่มีเกมไฮโลให้เล่น ผ่านบนมือถือหรือpc แล้วนั้น การดู รูปภาพ ไฮโล และ ตาราง ไฮโล แทนการฟังเสียงเหมือนเมื่อก่อน หลายคนอาจสงสัยว่า เมื่อเกมไฮโลมาอยู่บนมือถือแล้ว สูตร ไฮโล ไทย ยังใช้ได้อยู่อีกไหม เพราะหลายท่านชินกับการฟังเสียงลูกเต๋ากันไปแล้ว วันนี้ทางเว็บไซต์ของเราจะมา แจก สูตร ไฮโล ฟรี ให้พวกท่านไปลองใช้ว่าสามารถเอาไปทำเงินได้จริงหรือไม่

 

สูตร ไฮโล

 

 1.  สูตรแทงแบบ สูง-ต่ำ >> การแทงแบบ สูง-ต่ำ คือการแทง ให้ผลออกของลูกเต๋า ทั้ง 3 ลูก ออกแต้ม สูงหรือ ออกต่ำ ดังนี้คือ 4-10 แต้ม เรียกว่าต่ำ 11-17 เรียกว่าสูง
 2.  สูตรแทงแบบ คู่-คี่  >> การแทงแบบ คู่-คี่ คือการแทง แบบรวมแต้มลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ว่าจะออก คู่ หรือคี่
 3. สูตรแทงแบบ เต็ง >> การแทงแบบ เต็ง คือการแทง แบบล็อคเลขตัดใดตัวหนึ่งจากหมายเลข 1-6 สามารถเลือกเต็งแบบ 1 ลูก หรือ 3 ลูก ก็ได้- แทงเต็ง ลูกเต๋า 1 ลูก แทงเต็ง ลูกเต๋า 1 ลูก คือการแทง ให้ลูกเต๋าลูกใดลูกหนึ่งใน 3 ลูก ออกตัวเลขที่เราลงเดิมพันไว้
  – แทงเต็ง ลูกเต๋า 3 ลูก แทงเต็ง ลูกเต๋า 3 ลูก คือการแทง แต้มรวมทั้ง 3 ลูก ว่าจะออกแต้มเท่าไรนั้นเอง
 4. สูตรแทงแบบ โต๊ด >> การแทงแบบ โต๊ด คือการแทง เป็นการทายแต้ม ลูกเต๋า 2 ลูก ว่าจะออกแต้มอะไรเป็นคู่ เช่น เดิมพัน 4กับ5
 5. สูตรแทงแบบ โต๊ดคู่ >> การแทงแบบ โต๊ดคู่ คือการแทง เป็นการทายแต้ม ลูกเต๋า 2 ลูก ด้วยเลขที่ซ้ำกัน เช่น เดิมพัน 4กับ4
 6. สูตรแทงแบบ ตองแบบเจาะจงตัวเลข >> การแทงแบบ ตองแบบเจาะจงตัวเลข คือการแทง แบบเลือกตัวเลข ว่าทั้ง 3 ลูก จะเป็นเลขตัวนั้นๆ
 7. สูตรแทงแบบ ตองแบบไม่เจาะจงตัวเลข >> การแทงแบบ ตองแบบไม่เจาะจงตัวเลข คือการแทง ว่าลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก จะออกเลขเหมือนกันทั้งหมด ไม่ว่าจะเลขอะไรก็ตาม

 

สูตรที่ทางเราแนะนำไป ผู้เล่นควรจะรู้วิธีใช้สูตรเบื้องต้นก่อน โดยการศึกษาวิธีการเล่น รูปแบบการออกผลในแต่ละรอบ เอามาผสมผสานกับสูตรที่ทางเราได้แนะนำไป เพื่อจะเพิ่มโอกาสในการได้รับเงิน หากท่านศึกษาวิธีการเล่นและสูตรต่างๆจนเข้าใจแล้ว ทางเราขอแนะนำเว็บพนันเกมไฮโลจากทางเว็บของเรา เล่นง่ายจ่ายจริง

ไฮโลออนไลน์ Blog (โพสต์)